ĂN GÌ ĐỂ “CẬU NHỎ” TRƯỞNG THÀNH HƠN?

ĂN GÌ ĐỂ “CẬU NHỎ” TRƯỞNG THÀNH HƠN?

Kích thước cậu nhỏ được xem là yếu tố quyết định duy trì được mối quan hệ giữa 2 vợ chồng ngày càng khắng khít hơn, nhằm giúp cho những cuộc “ân ái” trở nên sâu đậm. Hiện nay có khá nhiều cách tăng kích thước cậu nhỏ khá tự nhiên và nhanh chóng, nào là các bài tập, uống thuốc hay máy tập cho “cậu nhỏ”… Nhưng hôm nay nhathuocnamkhoa.com xin được chia sẻ đến bạn đọc phương pháp hiệu quả cho việc tăng kích thước “cậu nhỏ” và vừa bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, qua con đường ăn uống!
1. Cá
kwasy-omega-3-w-zywnosci

Không thể hiếu trong các bữa ăn các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

 

  1. Những loại thực phẩm chứa protein

cach-chon-thit-gia-suc-tuoi-ngon

Protein luôn là chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể chúng ta, có rất nhiều trong thịt nạc, gia cầm, sữa… Bằng cách dung nạp những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size cậu nhỏ tăng dễ dàng.

3.Chocolate 
me-luu-y-khong-nen-cho-con-duoi-3-tuoi-an-socola

Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có. Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ “cậu nhỏ”.
4. Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa

tai-xuong
Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Nếu bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

Mách nhỏ cho các quý ông:

826-02350792 © Westend61 / Masterfile Model Release: Yes Property Release: No Man breaking up cigarette

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác: Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó. Bên cạnh đó, hút thuốc lá sẽ để lại một hậu quả là “bạn tình” sẽ cảm thấy không thoải mái khi “ân ái” cùng bạn. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.