Bí mật cho cơ bụng 6 múi

Bí mật cho cơ bụng 6 múi

Đối với nam giới một vùng bụng với một thảm cơ bụng 6 múi là điều tự hào để mỗi anh chàng có thể tự tin cởi áo khỏe body dáng chuẩn

Hiểu lầm về mỡ bụng và tập cơ bụng 6 múi

Đa phần mọi người đều vô tình chung hiểu lầm việc tập cơ bụng sẽ giúp giảm mỡ bụng và có cơ bụng 6 múi mà không hiểu rằng chúng ta không thể giảm mỡ ở một chỗ nhất định khi mỡ là do cơ thể phân bố trên toàn cơ thể từ chân đến đầu, và tùy thuộc vào cơ địa từng người mà việc phân bố nhiều ít khác nhau ở từng khu vực dẫn đến có người mỡ bụng, người thì mông, đùi, … Các bài tập chú trọng từng điểm là dành cho việc phát triển cơ bắp là không sai, việc tập bụng giúp tăng kích thước múi bụng, tập tạ tay tăng cơ tay. Nhưng cần hiểu rõ đó là cơ bắp mà cơ bắp thì không phải mỡ. Cho nên dù bạn có điên cuồng tập bụng thì cuối cùng bạn đã có cơ bụng 6 múi rồi đó, nhưng điều quan trọng là nó đang bị che bởi một lớp mỡ.

129

Theo cơ chế chuyển hóa năng lượng của cơ thể khi nạp vào thì sẽ chuyển hóa phần dư thưa thành mỡ và nơi đầu tiên mỡ tích trữ sẽ là vùng bụng sau đó mới phân bố đến các khu vực khác. Ở chiều ngược lại khi cơ thể cần dùng năng đến nguồn năng lượng dự trữ từ mờ thì vùng eo – bụng lại là nơi huy động cuối cùng. Cũng chính vì thế để có được cơ bụng 6 múi thì việc đầu tiên bạn cần huy động và đốt hết mỡ thừa trước đã rồi sau đó mới có thể nhìn thấy 6 múi cơ bụng của mình.

Phương pháp tập luyện để có cơ bụng 6 múi

Vậy khi đã rõ vấn đề thì việc đầu tiên là bắt đầu vào việc đốt mỡ thừa bằng các hoạt động thể dục, thể thao như chạy bộ, bơi lội, đạp xe ít nhất là 30 – 1 tiếng. Vì sau khi tập luyện 10 phú cơ thể mới bắt đầu toát mồ hôi và đố mỡ, nếu tập ít hơn thì cơ chỉ đốt mỡ ở những vùng khác mà chưa dùng tới mỡ bụng, với những bài tập khoa học, đều đặn và kiên trì để tiêu hao năng lượng và đốt mỡ cơ thể kết hợp với chế độ ăn tinh giảm tinh bột (buổi tối) sau vài tuần bạn sẽ có kết qua xứng đáng. Sau khi đã có thể giảm được bốt lượng mỡ thừa trên cơ thể thì lúc đó bạn có thể bắt tay vào xây dựng cho mình những khối cơ, việc tập cơ bụng 6 múi cúng trở nên dễ dàng hơn.

Sau khi đã nắm rõ vấn đề rồi hãy bắt tay vào tập luyện để loại bỏ ngay những tảng mở thừa trên cơ thừa, sau đó hay tập trung vào xây dưng cho mình nhưng khối cơ đẹp để luôn tự tin với cơ thể của mình.

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY