Các bài tập tăng cường sinh lý nam giới

Các bài tập tăng cường sinh lý nam giới

Tập luyện nhiều, liệu có tốt và có giúp nam giới tăng cường sức khỏe về vóc dáng cũng như thể chất.

Ngày nay, các đấng mài râu thường ròng mình ở các địa điểm tập thể hình với mong muốn cải thiện vóc dáng cơ thể là chính. Vậy nếu bạn có một cơ thể, được xem là đẹp, trong mắt người khác mà sự nhanh nhẹn, khả năng chịu đựng, sự dẻo dai của bạn không thực sự nổi trôi thì sau đây là các bài tập sẽ giúp bạn tăng cường sinh lý mà không mất quá nhiều thời gian.

Bài tập hít đất giúp bạn kiểm tra sức bền

bai-tap-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-1

Đối với bài tập hít đất thi khi nâng người lên thì đầu gối phải tạo với mặt sàn một góc 90 độ và cách tay phải thẳng. Ở một người bình thường có cơ bắp tốt thì 1 phút có thể tập được 40 cái và trung bình là 35 lần/ phút, còn nếu bạn có thể vượt trên 45 lần trên phút thì bạn là một người có sức bền vô cùng tuyệt vời. Lưu ý, tập cho đúng động tác thì vô cùng quan trọng, trong quá trình tập không được chuyển động căng chân, chỉ chuyển động thân mình, lúc hạ xuống thì phần cơ thể từ đầu gối trở lên phải song song vơi mặt sàn. Cứ liên tục từ từ nâng lên và hạ xuống cho đến khi hết khả năng là kết thúc bài.

Bài tập leo cầu thang để kiểm tra trạng thái sức khỏe

Khoảng cách cầu thang thích hợp đễ tập luyện là 1 dm. Tập liền trong 3 phút đi lên, đi xuống hoặc có thể là chạy lên chạy xuống, rồi nghĩ một phút sau đó tập tiếp. Sau đó từ từ tăng thời gian lên 5-6 phút và nhiều hơn thế nữa. Từ 60-100 bậc lên xuống liên tục lên và xuống liên tục là bài tâp vừa phải, bài tập leo  giúp tăng cường sinh lý

Ngồi và với tay bài tập kiểm tra sự dẻo dai

Đặt chân lên sàn, duỗi thẳng chân, bàn chân vuông góc( gót chân chạm mặt sàn, ngón chân hướng lên trời), đánh dấu lên mặt sàn chỗ góc. Đặt bàn tay lên chân, cúi người và giữ thẳng chân xa nhất có thể. Dùng thước đo lại khoảng cách giữa các ngón tay với ngón chân trong lần tập cuối và luyện tập đễ khoảng cách này thu hẹp dần và nếu có thể thì ngón tay vẫn được vượt quá bàn chân của bạn. Bài tậpnày có thể giúp bạn tăng cường được sức khỏe và sự dẻo dai, đặc biệt khi chơi thể thao tránh trường hợp chuột rút.

Bài tập chạy và nhặt đồ kiểm tra sự nhanh nhẹn của bạn

Chăn 2 sợi dây cách nhau khoảng 3 mét, đặt một vật gì đó ở sợi dây thứ 2, ví dụ một quả bóng chẳng hạn. Bạn bắt đầu xuất phát từ sợi dây thứ nhất, chạy đến sợi dây thứ 2 và nhặt quả bóng, bạn lại chạy quay về sợi dây thứ nhất. Bạn vẫn tiếp tục chạy lại sợ dây thứ 2 nhặt quả bóng 2 và vẫn chạy về sợ dây thứ nhất. Làm liên tiếp như vậy trong khoảng thời gian là một phút. Nếu kết quả bạn nhận được trong một phút là 10 lần thì bạn được xem là một người nhanh nhen và bạn đang phát triển sự nhanh nhẹn của bạn đúng cách, nhưng khi không đủ 10 lần thì bạn nên luyện tập thêm.

Bài tập nhảy cao kiểm tra sức bật

5-bai-tap-tang-cuong-sinh-ly-nam-gioi-4

Đánh dấu lên tường mất với tay khi đứng thẳng, dơ cánh tay lên tường đứng thẳng và áp sát vào tường, nhảy bằng cả 2 chân, trong lúc đó duỗi thẳng cánh tay và chạm vào tường. Nhảy trong 3 lượt và đánh giấu lượt nhảy cao nhất, nếu điểm cao nhất so với điểm mà bạn đánh giấu khi đứng yên là 50 cm thì bạn có một sức bật khá ổn và ngược lại.

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY