Nguyên nhân gây xuất tinh sớm, tác hại và điều trị

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm, tác hại và điều trị

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm
1. Hưng phấn tình dục quá cao : Giai đoạn hẹn hò, thân mật trước khi kết hôn, bất luận là trung tâm điều khiển não bộ cho đến bộ phận sinh dục cũng luôn nằm trong trạng thái hưng phấn cao độ, tất nhiên trung khu xuất tinh cũng không ngoại lệ. Đồng thời đối với 1 đấng nam nhi mới cưới, lần đầu có hình thức tiếp xúc cơ thể nữ giới, thứ cảm xúc kích thích này đến vừa đột nhiên lại vô vùng mãnh liệt, nếu có xuất tinh nhanh cũng không lấy lạ.

2. Kích thích do tinh dịch tích tụ : Nam giới độc thân do cơ quan sinh dục trong cơ thể vốn đã sản sinh ra 1 lượng tinh dịch nhất định phải thông qua hình thức di tinh loại bỏ bớt. Sau kết hôn lần đầu quan hệ, từ những tinh dịch đã tích tụ trong cơ thể trước đó đã tạo thành 1 loại kích thích thỏa mãn kết hợp với hoạt động ái ân sẽ rất nhanh chóng muốn xuất tinh ra ngoài.

3. Chức năng sinh lý vẫn hoạt động bình thường : Điều này không có nghĩa là chức năng sinh lý của bạn có vấn đề, mà vì khả năng sinh lý của bạn đã gặp phải 1 bước ngoặc mới, 1 hình thức phát huy mới, thời kỳ đầu chưa chắc đã có thể hoàn toàn thích nghi, từ các khía cạnh khác như thần kinh hay hoạt động nội tiết tố vẫn chưa đồng bộ, lúc bắt đầu sẽ có hiện tượng xuất tinh quá sớm như thế, sau đó sẽ quen dần với thời gian thì sẽ hồi phục trạng thái.

4. Do lạm dụng thủ dâm : Rất nhiều người thủ dâm dùng tay để kích thích nhưng kích thích này lại không giống với cách tiếp xúc và ma sát như lúc quan hệ thật sự. Sau khi đã quen với phản xạ kích thích này, khi quan hệ tình dục thật sự sẽ gây xuất tinh sớm.

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm
– Xuất tinh sớm không chỉ gây áp lực tâm lý nặng nề mà còn dần dần làm mất đi khả năng sinh sản và chức năng tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

– Xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời có thể làm cho dương vật không cương cứng: một số người bệnh do không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã xuất hiện khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiểu chức năng sinh lý, ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, không cương cứng.

– Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả
Điều trị tâm lí: thư giãn, cố gắng không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao hợp, hoạt động giao hợp chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn cực độ, mang bao cao su để làm dương vật ít nhạy cảm v.v…

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY