Những thực phẩm khiến đàn ông bất lực chốn phòng the

Những thực phẩm khiến đàn ông bất lực chốn phòng the

Những loại thực phẩm, đàn ông càng dùng càng yếu

Đồ uống có cồn

Những loại thực phẩm, đồ uống có cồn như bia, rượu, cocktail khi phái mạnh sử dụng chúng quá nhiều sẽ khiến cho khả năng khi “lâm trận” của họ sẽ bị giảm đi và khó có thể duy trì sự cương cứng lâu và khó có thể đạt được khoái cảm vì trong một số loại rượu, bia có thể gây ra việc xuất tinh sớm. Nguy hiểm hơn, việc sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn khi quan hệ tình dục sẽ còn khiến cho người đàn ông bị thượng mã phong. Vì vậy nếu muốn “lâm trận” mạnh mẽ thì hãy uống nước lọc nhé!

3131

Tránh xa những loại đồ uống có chứa cồn trước khi “lâm trận”

Nước ngọt dành cho người ăn kiêng

Đối với người ăn kiêng thì việc tiêu thụ nước ngọt dành cho người ăn kiêng là một điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối với đàn ông đang trong chế độ ăn kiêng mà sử dụng nước ngọt ăn kiêng thì đây sẽ là lời khuyên cho bạn nếu bạn muốn giữ vững “phong độ” đàn ông vì trong nước ngọt ăn kiêng có chứa chất tạo ngọt nhân tạo, nó là nguyên nhân dẫn đến việc mất “phong độ” đàn ông đấy. Chất tạo ngọt nhân tạo sẽ làm cho lượng serotonin giảm khiến cho bạn gặp khó khăn trong “chuyện ấy” đấy.

3132

Nước ngọt ăn kiêng gây khó khăn trong “chuyện ấy” của đàn ông

Thức ăn nhanh và đồ hộp

Những thực phẩm như thức ăn nhanh, đồ hộp thì chúng có chứa rất nhiều thành phần có hại cho sức khỏe chẳng hạn như trong những thức ăn nhanh thì có chứa nhiều chất béo và không đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, còn đối với đồ ăn đóng hộp thì chứa rất nhiều chất bảo quản, khánh sinh, hoocmon, và chứa nhiều muối điều đó sẽ dẫn đến việc cao huyết áp và giảm lưu lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục.

Những loại thức ăn nhanh, đồ hộp kém chất lượng còn gây ảnh hưởng đến việc cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Vì thế hãy lựa chọn, ưu tiên những loại thực phẩm chưa qua chế biến sẵn vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa giữ vững phong độ, bản lĩnh đàn ông.

Pho mát

Pho mát là thực phẩm tiện dụng cho bữa ăn sáng khi sử dụng với bánh mì. Tuy nhiên, pho mát lại có ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh sản của nam giới vì nó sẽ ảnh hưởng đến lượng estrogen và testosterone trong cơ thể sẽ khiến cho người đàn ông “yếu” đi.

3134

Bạc hà

Đối với những người bị vấn đề về hơi thở thì bạc hà có lẽ là một thứ quen thuộc. Tuy nhiên, khi “lâm trận” thì việc dùng bạc hà để giúp cho hơi thở trở nên dễ chịu và thu hút hơn là điều vô cùng không nên vì trong bạc hà có chứa menthol, chất này khiến cho lượng testosterone giảm đi khiến bạn bị giảm bớt hứng thú đấy.

Cam thảo

Một loại dược liệu trong thuốc bắc – cam thảo cũng có tác dụng như bạc hà làm giảm testosterone vì có chứa glycyrrhizin

3136

Cam thảo – một loại thảo dược làm giảm ham muốn

Những loại thực phẩm trên đều có những chất khiến cho lượng testosterone trong cơ thể giảm hoặc có tính diệt tinh trùng khiến cho bản lĩnh phòng the gặp vấn đề. Hãy hạn chế việc sử dụng những thực phẩm kiểu này và đặc biệt là rượu bia, chất có cồn, kích thích, vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới thôi đâu mà còn ảnh hưởng xấu đến cả sức khỏe chung của cơ thể.

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY