Sex: Không chỉ cần đạt đỉnh, mà còn là kéo dài như ý muốn

Sex: Không chỉ cần đạt đỉnh, mà còn là kéo dài như ý muốn

Làm thế nào để kéo dài cuộc yêu như bạn mong muốn?

Hãy thử các cách sau đã được chứng minh giúp chuyện yêu trở nên hoàn hảo hơn và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

sex-3

7 cách kiểm soát cực khoái để ‘SEX’ kéo dài. (Ảnh minh họa: Internet)

Bạn đã cố gắng giúp cả hai thỏa mãn, lên đỉnh và thăng hoa bằng việc thực hiện đầy đủ các bước của một cuộc yêu nhưng điều đáng buồn là bạn càng cố gắng để kéo dài chuyện ấy trên giường thì nó lại kết thúc nhanh hơn bạn tưởng khiến nửa kia chưa thỏa mãn.

Tiến sĩ, bác sĩ tiết niệu Thomas J. Walsh tại Đại học Washington cho biết: ‘Xuất tinh sớm (PE) là một trong những vấn đề có ảnh hưởng đến hầu hết nam giới tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ’.

Tiến sĩ Walsh thông tin, có hai phương pháp chủ yếu nếu muốn kéo dài thời gian làm chuyện ấy trên giường. Đó là phương pháp điều trị vật lý và tâm lý.

Trong khi các biện pháp vật lý nhằm hướng tới những cảm giác bạn cảm thấy trong tình dục, giải pháp tâm lý giúp giải quyết tình trạng lo lắng, căng thẳng hoặc các yếu tố tinh thần khác có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Bạn cần nhớ rằng thời gian không phải là phần quan trọng nhất trong một lần quan hệ tình dục để đạt đến thăng hoa. Để khám phá những gì thực sự quan trọng với cô ấy trên giường, hãy tìm hiểu xem làm thế nào giúp nàng cảm thấy hứng khởi, thích thú khi nhập cuộc’.

Ở đây, Tiến sĩ Walsh và các chuyên gia tình dục học khác đã đưa ra những kỹ thuật hữu ích nhất dành cho đấng mày râu để đối phó với tình trạng xuất tinh sớm.

1. Phản hồi sinh học

Phản hồi sinh học là một kỹ thuật y học bổ sung và thay thế để kiểm soát các chức năng cơ thể bằng cách sử dụng tâm trí. Có rất nhiều loại khác nhau của phản hồi sinh học.

Tiến sĩ Walsh cho biết một trong những giải pháp phổ biến nhất để kéo dài chuyện ấy trên giường là mang lại cho mình cảm giác bên rìa của cơn cực khoái trước khi dừng tất cả các hoạt động tình dục hoặc cho đến khi hứng thú của bạn được kiểm soát.

Theo nhà liệu pháp tình dục – tiến sĩ Emily Morse: Kỹ thuật này có thể giúp bạn ‘dạy’ cho não bộ và cơ thể mình kiểm soát tốt hơn phản ứng cực khoái. Chỉ cần sử dụng nhiều dầu bôi trơn trong khi thực hành theo điều này.

2. Mát-xa

Tiến sĩ Kerner, một nhà trị liệu tình dục và tác giả của cuốn ‘She Comes First’ (tạm dịch – Cô ấy về đích trước) cho hay: Nếu cảm thấy cơn cực khoái của mình sắp về, dừng lại và bóp ngay dưới đầu dương vật. Áp lực bằng ngón cái và ngón trỏ của bạn tập trung sức ép lên niệu đạo, ống chạy dọc theo mặt dưới của dương vật.

Kỹ thuật này có thể giúp kéo dài chuyện ấy trên giường bằng cách đẩy máu ra khỏi dương vật và tạm thời giảm căng thẳng tình dục, trong đó ngăn chặn phản ứng xuất tinh. Đây là một loại phản hồi sinh học.

3. Để cô ấy về đích trước

sex-2

Ảnh minh họa ( Internet)

Bạn có thể giúp cô ấy về đích trước bằng miệng, các ngón tay của mình hoặc một món đồ chơi tình dục. Cô ấy đạt cực khoái trước có thể làm giảm một số áp lực bạn đang cảm thấy trong khi yêu để kéo dài thời gian làm chuyện ấy trên giường.

4. Thuốc xịt tại chỗ

Tiến sĩ Walsh cho biết: Giống như các dụng cụ nha sĩ dùng để bôi vào nướu của bạn trước khi nhổ răng, có một loại thuốc xịt gọi là ‘thuốc tê tại chỗ’ mà bạn có thể dùng cho cậu nhỏ để giảm bớt cảm giác và kiểm soát nó tốt hơn. Khi được sử dụng đúng cách, bạn có thể điều chỉnh số lượng giải mẫn cảm với các thuốc xịt và nó sẽ ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, việc thiếu cảm giác có thể làm cho cậu nhỏ khó khăn để ‘chào cờ’ lại.

5. Loại bao cao su dày

Hầu hết các nhà sản xuất bao cao su lớn làm cho bao cao su thêm dày và chúng có thể giúp bạn kéo dài cuộc yêu trên giường. Bạn có thể tìm mua và lựa chọn dòng bao cao su này trên thị trường.

6. Thuốc

Rất nhiều người đàn ông đã uống một viên thuốc cường dương để cậu nhỏ cương cứng.

Tuy nhiên, hầu hết những loại thuốc để điều trị xuất tinh sớm là thuốc chống trầm cảm có thể dẫn đến những thay đổi tâm trạng. Khuyến cáo không nên lạm dụng nó nếu tình trạng trên ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ trước khi lựa chọn phương pháp này.

7. Hỏi chuyên gia

Nếu bạn đã thử tất cả mọi cách để chuyện quan hệ tình dục tốt hơn mà không thành công, bạn cần trao đổi vấn đề của mình với một chuyên gia rối loạn tình dục.

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY