The ROCK chia sẻ 5 bí quyết để tập thể hình đạt hiệu quả cao !

The ROCK chia sẻ 5 bí quyết để tập thể hình đạt hiệu quả cao !

“Ông hoàng cơ bắp” The Rock luôn là một trong những hình tượng làm giới mê thê hình trên thế giới nể phục không chỉ đơn thuần vì vóc dáng lực lượng, nụ cười “triệu đô” mà cả các bí quyết tập luyện trong phòng Gym. Hãy cùng nhathuocnamkhoa.com khám phá 6 bí quyết mà đô vật WWE này muốn dành cho giới tập thể hình để đạt hiệu quả tập luyện cao nhất ngay sau đây.

 1. Như thể bạn là Nhà vô địch  

r3

Bạn hãy tự tin tập luyện, cảm nhận từng động tác và tận hưởng nó theo cách của mình. Đúng! Mỗi chúng ta là một nhà vô địch, vô địch trong nghị lực, tập trung và thành quả” The Rock chia sẻ. 

Thật vậy, khi bạn cảm thấy mỗi buổi tập mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như: cơ thể sảng khoái, đầu óc sáng suốt hơn chứ chưa kể đến việc cơ bắp có to lên hay không thì đã là một thành công. Chức danh nhà vô địch ở đây chính là sự tự tin và không bị cuốn theo những so sánh hay lời đàm tiếu của mọi người xung quanh bạn.

 1. Đừng bao giờ tập nửa vời
  rock-selfie
   

Hãy đến với phòng Gym, tập luyện bằng 110% sự tập trung, sức lực và quyết tâm của bạn. Nếu bạn đến phòng Gym chỉ để chụp ảnh, trò chuyện hay tập cho đủ đổ mồ hôi thì tôi nghĩ bạn không cần đến phòng tập. Vì nơi đây là một “chiến trường” thật sự. Nơi đây dành cho những người tập luyện, dành cho tiếng tạ khua, dành cho những cơ bắp cuồn cuộn.” The Rock nhấn mạnh.

Tập luyện nữa vời xảy đến khi bạn không tạo lập cho mình một kế hoạch tập, những mục tiêu rõ ràng cùng một động lực đủ lớn. Đừng phí phạm bất cứ phút nào khi đến phòng Gym và kết quả thu về sẽ xứng đáng cho những cố gắng của bạn.

 

 1. Học cách kiêm tốn
  Dwayne "the Rock" Johnson, photo courtesy of Under Armour, Inc., is the athletic apparel and footwear maker's newest celebrity business partner as of January 25, 2016.

  Dwayne “the Rock” Johnson, photo courtesy of Under Armour, Inc., is the athletic apparel and footwear maker’s newest celebrity business partner as of January 25, 2016.

Bạn có thể là người tập lâu năm, chuyên nghiệp và sở hữu cơ bắp cuồn cuộn đáng mơ ước. Thế nhưng điều đó không có nghĩa bạn có quyền tự cao, thích so sánh với người khác, chế nhạo hay châm chọc những “tân binh” phòng Gym. Hãy làm tốt phần việc của mình, luôn hướng đến mục tiêu cao hơn, khiêm tốn thay vì tự cao, nghĩ rằng mình đả thành công.

Một cách tập luyện văn minh, luôn giúp đợ mọi người chính là điều bạn nên theo đuổi. Và bạn nên dừng những suy nghĩ hiếu thắng và tự cao để luôn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh- nói cụ thể ở đây là phòng Gym của bạn.

 1. Phải có ý chí thép
  the-rock-2
   

Tôi không thể nào tập “giúp” bạn, và đúng hơn là không ai có thể tập giúp bạn vì đó là việc của chính bạn. Nuôi dưỡng 1 ước mơ và ý chí thép để không bị cuốn phăng ra khỏi con đường đi đến thành công. Ý chí sẽ mang bạn từ chiếc giường ấm áp đến phòng Gym mỗi sáng và nó sẽ giúp bạn tập từng động tác thật trọn vẹn, hoàn hảo.

Hãy tạo cho mình một thói quen và ý chí để luôn giữ lửa trong việc tập thể hình. Bởi vì bạn sẽ rất dễ bị những cám dỗ kéo ra khỏi con đường đi đến thành công.

 1. Ba nguyên tắc vàng
  mu1215_fe_rock2_11
   

Đối với cá nhân tôi, 3 nguyên tắc này thật sự hiệu quả khi nó mang lại những cơ bắp chắc khỏe cùng sự ái mộ vô bờ của các khán giả trên toàn thế giới. Đầu tiên hãy luôn khiêm tốn, thứ 2 là thật sự khát khao và cuối cùng, hãy là người tập chăm chỉ nhất phòng Gym.

Áp dụng được những nguyên tắc này bạn sẽ nhanh chóng tiến xa hơn. Hãy luôn làm mới chính bản thân, tập luyện cần cù và thành công sẽ đến với bạn.

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY