Top những thuốc chữa bệnh “Yếu sinh lý”

Top những thuốc chữa bệnh “Yếu sinh lý”

Như các bạn đã biết, “yếu sinh lý” là một loại bệnh phổ biến thường xuất hiện ở nam giới, là một loại bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện nay với hơn 25% trường hợp nam giới đang gặp phải căn bệnh khó nói này.

Có nhiều bệnh lý ở nam giới có thể coi là yếu sinh lý, nhưng nhìn chung hay gặp nhất là tình trạng rối loạn cương dương, liệt dương, hoặc xuất tinh sớm.

Trong bài này, Nhà thuốc Nam khoa xin giới thiệu những loại thuốc có thể chữa trị và cải thiện hơn trong việc “Yếu sinh lý”:

A. Nhóm thuốc điều trị tăng cường cương dương:

– Cơ chế tác dụng của nhóm thuốc này là làm thư giãn các mạch máu ở dương vật, giúp tăng lưu thông máu vào dương vật dẫn đến cương dương.

– 3 thuốc tốt nhất là: Maxigra, ViagraNHUNG HƯƠU – VITRAPLUS ENHANCER +

B. Nhóm thuốc chữa và điều chỉnh sự xuất tinh kéo dài thời gian quan hệ:

– Cơ chế tác dụng của nhóm thuốc này làm cải thiện và duy trì các chức năng não, nhận thức bậc cao, bao gồm trí nhớ, tiến trình thông tin và tăng khả năng tập trung.

– 3 thuốc tốt nhất là: Priligy, Golbimac MEDI – PAROXETIN

C. Tăng chất lượng tinh trùng:

– Cơ chế tác dụng của nhóm thuốc này giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing tự nhiên, thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn và bền vững hơn.

– 3 thuốc tốt nhất là: Horseking, GENSHU Sâm Alipas Platinum

 

Nếu bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc gì, thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nhà Thuốc Nam Khoa để được các Bác Sĩ Tư Vấn hướng dẫn cụ thể, bằng cách thực hiện một trong các bước sau đây:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của Nhà Thuốc chúng tôi: 0911 161 161

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ Y – Bác sĩ của Nhà Thuốc Nam Khoa. Hoặc trực tiếp đến Nhà Thuốc Nam Khoa theo địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10 , Thành Phố Hồ Chí Minh