Yếu sinh lý có khả năng có con không?

Yếu sinh lý có khả năng có con không?

 

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới sẽ gây nên cảm giác lười ham muốn, gần gũi với nữ giới. Thường sẽ gây nên tình trạng là cả phụ nữ cũng rơi vào tình trạng có câu hỏi đặt ra là yếu sinh lý liệu có con được không. Bởi mong muốn được làm cha mẹ thì là ước muốn của mọi người, của mọi cặp vợ chồng.

Yếu sinh lý gây nên tình trạng chậm có con

Hiện tượng yếu sinh lý là sự sụt giảm về đời sống tình dục, tình trạng dương vật không thể cương cứng hay không đủ để có thể thực hiện cuộc yêu đủ lâu để có thể cho “ chuyện ấy” được trọn vẹn, hay ham muốn trong chuyện ấy bị giảm.

yeu-sinh-ly

Yếu sinh lý có con hay không

Việc yếu sinh lý nam giới làm cho họ không thể hiện được bản lĩnh của mình trong chuyện ấy, nhưng nó cũng sẽ không ảnh hưởng tới khả năng sinh con của nam giới và người đàn ông vẫn có khả năng có con được bình thường khi người chồng vẫn có thể xuất tinh được và chất lượng tinh trùng không bị giảm. Nhưng nếu như khi bị xuất tinh sớm mà người bệnh không được điều trị, làm cho hai vợ chồng sẽ bị rơi vào tình trạng hiếm muộn vì yếu sinh lý, việc ham muốn tình dục cũng sẽ bị mất dần đi, việc quan hệ cũng sẽ giảm dần do đó khả năng để cho thụ thai được khi tinh trùng gặp trứng sẽ giảm đi.

Khắc phục tình trạng yếu sinh lý như thế nào để cho có con

Với lối sống trong xã hội hiện đại thì nam giới cũng sẽ dễ bị đối mặt với các tình trạng áp lực của công việc, những căng thẳng, hay do thói quen dùng rượu bia nhiều sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng hay chất lượng của đời sống tình dục. Bên cạnh đó vấn đề về nồng độ Testosterone thấp thì cũng là những nguyên nhân trực tiếp gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe sinh lý hay sinh sản của nam giới. Để có thể khắc phục tình trạng yếu sinh lý nam giới giúp cho việc có con thì ngoài việc có lối sống lành mạnh thì cần phải chữa yếu sinh lý tận gốc, theo đúng nguyên nhân hình thành bệnh để có thể cải thiện được đời sống tình dục của nam giới.

luu-y-sinh-tu-ve-an-uong-khi-hoa-tri-chua-ung-thu-hinh-2

Thực phẩm giúp khắc phục chữa yếu sinh lý

Nam giới nên giữ tâm lý thoải mái tránh những căng thẳng do công việc và áp lực từ cuộc sống tạo nên. Cần có chế độ ăn uống phù hợp tích cực ăn những loại thức ăn chứa nhiều chất có thể giúp tăng lượng Testosterone trong cơ thể nam giới như các loại hạt, nấm đông trùng hạ thảo, hải sản như hàu biển… Nam giới cần tăng cường tập luyện thể dục, đặc biệt là các bài tập giúp cho các cơ của cơ quan sinh dục có thể phát huy được hết chức năng của mình.

dongtrunghathao

Xem thêmĐông trùng hạ thảo có tác dụng gì?

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY