Yếu sinh lý vì ngủ không đúng cách

Yếu sinh lý vì ngủ không đúng cách

Hiện tượng sinh lý của nam giới thường bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng lên, bao gồm chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, sức khỏe của bản thân nam giới. Khi nam giới ngủ sai tư thế cũng gây nên hiện tượng yếu sinh lý nếu như không ngủ đúng cách.

Thói quen ngủ nằm sấp

Thói quen ngủ sấp rất nhiều người mắc phải, bởi khi ngủ sấp thì sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Nhưng bạn không biết một điều là khi bạn ngủ nằm sấp thì trực tiếp cơ thể bạn sẽ đang đè nặng lên cơ quan của một số bộ phận cơ thể, cơ quan sinh dục cũng bị ảnh hưởng lớn. Nam giới nếu duy trì tư thế này ngủ lâu sẽ dẫn tới tình trạng di tinh của nam giới và lâu dần gây nên yếu sinh lý, thậm chí nam giới sẽ bị vô sinh. Mà câu hỏi yếu sinh lý có thể có con không là điều mà rất nhiều người quan tâm, nhất là đối với những nam giới chưa lập gia đình.

ngu-nam-sap

Yếu sinh lý vì ngủ không đúng cách

Thói quen ngủ nằm nghiêng trái

Khi nằm nghiêng sang trái ngủ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới cơ quan của hệ hô hấp, trực tiếp là tim, làm cho tim bị ảnh hưởng dẫn tới người ngủ bị khó thở và không ngủ được sâu. Nhưng có một vấn đề có thể bạn không biết rằng khi bạn ngủ nghiêng sang trái sẽ làm cho hệ tuần hoàn của máu lưu thông chậm lại, khó lưu thông, nếu như máu không được lưu thông thì dẫn tới tình trạng yếu sinh lý của nam giới do máu không được lưu chuyển tới. Dẫn tới dương vật khó cương cứng được.

ngu-nghieng-ben-trai

Ngủ không đủ giấc

Việc ngủ đủ giấc hay không rất quan trọng đối với nam giới nói riêng và mọi người nói chung. Chỉ khi ngủ đủ giấc thì tinh thần của mọi người mới thoải mái, minh mẫn và không bị căng thẳng hay áp lực, khi đó nam giới sẽ hạn chế rơi vào tình trạng bị giảm ham muốn tình dục. Ngược lại nếu như nam giới không ngủ đủ giấc thì kèm theo đó tinh thần sẽ luôn bị uể oải, chán nản và không có ham muốn làm những chuyện khác, nhất là đối với ham muốn tình dục. Tóm lại là mọi người nên đảm bảo cho việc ngủ đủ giấc, tránh ngủ thiếu giấc không tốt đối với sức khỏe của cơ thể.

matngu1

 

Vợ chồng không ngủ gần nhau

Đây được xem là độ thật mật của hai vợ chồng, khoảng cách ngủ giữa hai vợ chồng. Theo như nghiên cứu về các cặp vợ chồng thì khi hai vợ chồng ngủ cách nhau 2,54cm thì tình cảm hai vợ chồng sẽ hạnh phúc và gần gũi nhau không. Nếu như hai vợ chồng ngủ mà không có thói quen ôm nhau hay gần gũi thì bạn nên nghĩ cách, khắc phục tình trạng đó. Bởi lâu dần sẽ dẫn tới tình trạngyếu sinh lý, và vợ sẽ phải đối đầu với câu hỏi là khi chồng yếu sinh lý phải làm sao.

 

vo-chong-khong-ngu-cung-nhau

 

Để được khám và tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ Nam khoa đầu ngành tại Việt Nam và tu nghiệp tại Hoa Kỳ, bạn có thể đặt lịch hẹn: TẠI ĐÂY