profortil

PROFORTIL

Tăng chất lượng tinh trùng, đã kiểm chứng bằng nghiên cứu khoa học

3,300,000 đ

 

Mô tả sản phẩm

Profortil là phương pháp hỗ trợ điều trị rối loạn sinh sản nam, chứa thành phần từ các vi chất thiết yếu. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế ở cả Mỹ và Đức. Khi mà tỷ lệ vô sinh xảy ra ở 16% cặp vợ chồng hiện nay, trong đó có đến 50% nguyên nhân do nam giới, thì sự ra đời của những giải pháp hỗ trợ cho nam giới như Profortil được đánh giá rất cao.

Profortil được chứng minh lâm sàng giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng. Một nghiên cứu đã được thực hiện mẫu thử nghiệm với 95 người đàn ông ở độ tuổi 36 tuổi với ít nhất 2 vấn đề về tinh trùng. Các đối tượng thực nghiệm đã dùng 2 viên Profortil mỗi ngày trong 3 tháng liên tục. Kết quả, mật độ tế bào trung bình tăng 80,5% và độ di động của tinh trùng tăng từ 33,13% lên 49,27%. Có tới 18 trường hợp mang thai tự nhiên đã được báo cáo sau khi sử dụng Profortil.

 

Thành phần của Profortil

L-Carnitine

220 mg

L-Arginine

125 mg

Vitamin E (dạng dl-alpha Tocopherylacetate)

60 mg

Kẽm (dạng Kẽm Citrate)

20 mg

L-Glutathione

40 mg

Coenzyme Q10

7,5 mg

Acid Folic

400 mcg

Selen

30 mcg

Tá dược

 

Công dụng của Profortil là gì ?

L-Carnitine là một trong những thành phần dược chất quan trọng tác động tới khả năng di động của tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển linh động hơn, nhanh hơn, qua đó tăng thời gian sống của tinh trùng trong tử cung và tăng tỉ lệ thụ thai thành công so với bình thường.

L-Arginine giữ vai trò quan trọng trong việc tăng khả năng sản xuất tinh trùng, tăng độ di động cho tinh trùng, qua đó cải thiện tinh trùng tốt cả về số lượng và chất lượng. Bên cạnh đó, một tác dụng khác của L-Arginine là giúp tăng lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục qua đó giúp nam giới tăng cường khả năng cương dương, nâng cao sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản

Coenzyme Q10 là thành phần quan trọng có trong Profortil tham gia trực tiếp vào quá trình sản sinh năng lượng, giúp tăng độ di động và cải thiện chất lượng tinh trùng.

Vitamin Ecó tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ màng tế bào tinh trùng tránh những ảnh hưởng của các gốc tự do, qua đó cải thiện tinh trùng cho nam giới cả về số lượng và chất lượng.

Kẽm là thành phần quan trọng trong cấu tạo của tế bào tinh trùng, đồng thời kẽm giúp cơ thể kích thích sản sinh hormone sinh dục nam.

Acid Folic thường được dùng cho phụ nữ giúp giảm tỉ lệ dị tật ống thần kinh thai nhi. Đối với nam giới, acid folic giúp giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của tinh trùng

Selen giúp nâng cao chất lượng tinh trùng qua đó giúp làm tăng khả năng thụ thai tự nhiên, thụ thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

 

Profortil hỗ trợ chức năng sinh sản ở nam giới trong trường hợp

Nam giới có tinh dịch xuất ra loãng, tinh dịch ít, tinh dịch có màu vàng, gợn thạch.

Nam giới đang trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn

Nam giới trong độ tuổi sinh sản đang có mong muốn sinh con

 

Bạn nên dùng Profortil như thế nào ?

Uống 2 viên mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn

Sử dụng tối thiểu 3 tháng để thấy tác dụng có lợi

 

Bạn nên lưu ý điều gì ?

Chưa ghi nhận tác dụng phụ nào nhưng nếu bạn trải qua những tác dụng không mong muốn, hãy thông báo cho bác sĩ.

 

Thông tin khác

Quy cách đóng gói: hộp 60 viên nang

Nhà sản xuất: Vis Vitalis GmbH, Áo

Nhà phân phối: Công ty TNHH MTV Vimedimex Bình Dương