Tin sức khỏe

Hình bài viết RA TRẬN BAO NHIÊU LÀ ĐỦ VÀ LÀM SAO ĐỂ QUAN HỆ LÂU RA?

RA TRẬN BAO NHIÊU LÀ ĐỦ VÀ LÀM SAO ĐỂ QUAN HỆ LÂU RA?

  • Ngày đăng: 23/11/2020

Hiện nay, tỷ lệ nam giới rơi vào hoàn cảnh "chưa đi đến chợ đã hết tiền" đang ngày càng tăng. Nhiều quý anh nhức nhối vì chỉ vào 3 phút đã ra, thậm chí ngắn hơn, làm sao đủ phê, đủ mê? Vì vậy, để kéo dài thời gian quan hệ đang là vấn đề hết sức được quan tâm của cánh mày râu!

Xem chi tiết
Hình bài viết YẾU CHUYỆN YÊU CHỈ VÌ “STRESS”

YẾU CHUYỆN YÊU CHỈ VÌ “STRESS”

  • Ngày đăng: 18/11/2020

Stress đang ngày trở thành một bệnh lý không loại trừ một ai trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Khi stress con người ta sẽ có những biểu hiện về tâm lý, cảm xúc bất thường gây ra những khó khăn trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. Ai cũng biết rằng vai trò của sex giúp giải tỏa căng thẳng đã được biết đến từ lâu. Tuy nhiên stress ảnh hưởng đến đời sống tình dục thế nào thì không phải ai cũng biết.

Xem chi tiết
Hình bài viết NGHIỆN TÌNH DỤC – THÚ VUI CỦA GIỚI TRẺ THỜI HIỆN ĐẠI

NGHIỆN TÌNH DỤC – THÚ VUI CỦA GIỚI TRẺ THỜI HIỆN ĐẠI

  • Ngày đăng: 09/11/2020

Tình dục là nhu cầu bản năng sinh lý của con người, nó cần thiết như cơm ăn nước uống. Tuy nhiên tình dục cũng giống như con dao hai lưỡi, một mặt tình dục điều độ sẽ rất tốt cho sức khỏe, là liều thuốc tinh thần tốt để đẩy lùi các loại bệnh tật. Mặt khác nếu lạm dụng tình dục sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như đời sống tình dục của phái mạnh.

Xem chi tiết
Hình bài viết Xuất tinh máu nỗi lo hàng đầu của các anh em nam giới

Xuất tinh máu nỗi lo hàng đầu của các anh em nam giới

  • Ngày đăng: 31/10/2020

Xuất tinh máu không phải là một bệnh mới với nam giới. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại với bao lo toan vất vả khiến nam giới dễ mắc phải căn bệnh này. Với các biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và một trong số đó là hiếm muộn, vô sinh. Vậy xuất tinh sớm là gì hãy cùng nhà thuốc nam khoa đi tìm hiểu căn bệnh này nhé.

Xem chi tiết
Hình bài viết THUỐC KÍCH DỤC NAM – MỐI HIỂM HOẠ KHÔN LƯỜNG

THUỐC KÍCH DỤC NAM – MỐI HIỂM HOẠ KHÔN LƯỜNG

  • Ngày đăng: 30/10/2020

Thuốc kích dục là một chất được dân chúng đồn thổi có khả năng tăng nhanh ham muốn và tăng khoái cảm tình dục. Không những thế chúng còn được xem là một vũ khí khiến đối phương trở nên “ham muốn tột độ” với tình dục và cần được đáp ứng ngay. Vậy thực hư ra sao? Cùng Dược sĩ Men’s Health tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem chi tiết
Hình bài viết Độ tuổi nào nam giới có nguy cơ bị mãn dục nam?

Độ tuổi nào nam giới có nguy cơ bị mãn dục nam?

  • Ngày đăng: 30/10/2020

Mãn dục nam là hội chứng thiếu hụt nồng độ testosterone trong máu ở nam giới. Nó gây ra nhiều thay đổi đối với cuộc sống thường ngày và ảnh hưởng đến đời sống tình dục của phái mạnh. Vậy mãn dục nam bắt đầu từ khi nào? ảnh hưởng đến cuộc sống nam giới ra sao và các làm sao để chữa dứt điểm mãn dục nam? Vậy thì cùng Dược sĩ Men’s Health khám phá qua bài viết dưới đây.

Xem chi tiết