Tin sức khỏe

Hình bài viết Vì sao Kẽm lại cần thiết cho sức khỏe của phái mạnh?

Vì sao Kẽm lại cần thiết cho sức khỏe của phái mạnh?

  • Ngày đăng: 02/07/2020

Kẽm là khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tác động của Kẽm không chỉ với sức khỏe nói chung mà còn ảnh hưởng đáng kể đến sinh lý nam giới. Tại sao Kẽm lại quan trọng đến vậy và cần bổ sung Kẽm như thế nào ?

Xem chi tiết
Hình bài viết Điều ít ai biết về tác dụng phụ của thuốc điều trị rối loạn cương dương

Điều ít ai biết về tác dụng phụ của thuốc điều trị rối loạn cương dương

  • Ngày đăng: 28/06/2020

Rối loạn cương dương gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đời sống tình dục của nam giới, đôi khi dẫn đến cuộc sống hôn nhân không êm đẹp. Điều trị bằng thuốc rối loạn cương giúp phái mạnh tìm được bản lĩnh đàn ông, làm chủ khả năng giường chiếu. Tuy nhiên thuốc điều trị rối loạn cương dương có thể gây ra một số tác dụng không mong muốn ảnh hưởng đến đời sống đời sống tình dục hay đời sống hằng ngày.

Xem chi tiết
Hình bài viết Ung thư vú nam, nghe lạ nhưng có thật!

Ung thư vú nam, nghe lạ nhưng có thật!

  • Ngày đăng: 16/06/2020

Ung thư vú nam loại ung thư hiếm gặp được hình thành trong mô vú của nam giới. Mặc dù ung thư vú thường gặp ở phụ nữ nhưng ung thư vú vẫn xảy ra ở nam giới. Ung thư vú nam phổ biến nhất ở những người đàn ông lớn tuổi, tuy nhiên nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.

Xem chi tiết
Hình bài viết BẬT MÍ NHỮNG MẸO CỰC THÚ VỊ KHI SỬ DỤNG “ÁO MƯA”

BẬT MÍ NHỮNG MẸO CỰC THÚ VỊ KHI SỬ DỤNG “ÁO MƯA”

  • Ngày đăng: 10/06/2020

Bao cao su dường như đã trở thành một phần quen thuộc trong sinh hoạt chuyện chăn gối của phái mạnh ngày nay. Thế nhưng không phải chàng trai nào cũng hiểu và dùng đúng sản phẩm này. Đôi khi, vẫn có những câu chuyện oái ăm khi mà chàng mang áo mưa nhưng nàng vẫn dính bầu. Vì vậy các đấng mày râu cần lưu ý một vài điều khi lựa chọn và sử dụng áo mưa như sau

Xem chi tiết
Hình bài viết BAO CAO SU RÁCH – DANG DỞ “CUỘC YÊU”?

BAO CAO SU RÁCH – DANG DỞ “CUỘC YÊU”?

  • Ngày đăng: 10/06/2020

Chuyện rách bao cao su trong khi đang quan hệ tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng nhưng cũng không phải là không xảy ra. Sự cố này có thể dẫn đến nhiều rủi ro như có thai ngoài ý muốn hoặc lây các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách xử lý thì sẽ vẫn có thể bảo vệ bản thân trong tình huống dở khóc dở cười này.

Xem chi tiết
Hình bài viết ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – THẦN DƯỢC CỦA PHÁI MẠNH

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – THẦN DƯỢC CỦA PHÁI MẠNH

  • Ngày đăng: 20/05/2020

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm đã được sử dụng làm thuốc trong nhiều thế kỷ và có nhiều tác dụng có lợi cho sức khỏe. Cùng điểm qua những tác dụng giúp Đông trùng hạ thảo là thần dược của phái mạnh.

Xem chi tiết